ตำแหน่งของคุณ Home

LD Player แนะนำวิธีใช้งานโปรแกรมจำลองบนคอมสำหรับคนชอบเกมมือถือพิษสุนัขบ้า

พิษสุนัขบ้า

LD Player แนะนำวิธีใช้งานโปรแกรมจำลองบนคอมสำหรับคนชอบเกมมือถือพิษสุนัขบ้า

ทุกวันนี้ความต้องการของเกมเมอร์ไม่มีที่สิ้นสุดถึงแม้ว่าจะเป็นผู้เล่นเกมสายพีซี แต่บางครั้งก็อยากจะเล่นเกมมือถือบ้างแต่ก็ไม่อยากลงทุนกับโทรศัพท์เครื่องใหม่ๆ หรือบางครั้งก็อยากจะเล่นเกมมือถือนานๆ แต่ก็กลัวโทรศัพท์มือถือจะพังไว วันนี้ GameMonday ขอนำเสนอโปรแกรม Emulator (อีมูเลเตอร์) จำลองแอนดรอยด์สำหรับเครื่องพีซีไว้ตอบสนองเกมเมอร์ที่ อยากเล่นเกมมือถือบนคอมพิวเตอร์พีซีแบบ Non Stop จัดหนัก จัดเต็ม ก็คือโปรแกรม LD Player น้องใหม่มาแรงขณะนี้

ขั้นตอนแรกเข้าที่เว็บไซต์เพื่อดาวน์โหลดตัวติดตั้ง >คลิกที่นี่<

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วจขั้นตอนต่อไปก็คือตั้งค่าโปรแกรมให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น

โดยต้องปรับ CPU และ แรม ให้เหมาะสมกับคอมพิวเตอร์ของตัวเอง ซึ่งบางคนยังไม่ได้ทำการเปิด VT (Virtualization Technology) เพื่อดึงประสิทธิภาพของโปรแกรมจำลองให้ดีขึ้นถึง 10 เท่าสามารถดูขั้นตอนการทำได้ที่ >คลิกที่นี่<

สเปคคอมที่แนะนำสำหรับ LD Player

CPU: Intel i5 7500 ขึ้นไป

RAM: 8GB ขึ้นไป

-Disk Space: 100GB

-Graphics Driver: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti หรือสูงกว่านี้

ส่วนหน้าคุณสมบัติจะเปลี่ยนโมเดลหรือไม่ก็ได้ขึ้นแต่ทางเราแนะนำให้เปลี่ยนเพื่อความสมูทยิ่งขึ้น

เมื่อเราตั้งค่าหมดแล้วทีนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมที่ต้องการเล่นได้เลยทั้งใน Google Play Store หรือ ดาวน์โหลดแบบ APK

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นหลักที่น่าสนใจก็คือตัว LD player รองรับการตั้งค่า Gamepad หรือที่เกมเมอร์เรียกว่า จอย ด้วย หากคุณเชื่อมต่อ Gamepad เข้ากับคอมพิวเตอร์ แล้วเพื่อนๆ จะสามารถป้อนการตั้งค่า Gamepad จาก icon บนแถบของ LDPlayer ได้อีกด้วยนะ

LD Player เป็นอีมูเลเตอร์แอนดรอยด์ฟรีสำหรับผู้ใช้พีซีที่เล่นเกมแอนดรอยด์บนวินโดว์ได้อย่างง่ายดาย รองรับแอนดรอยด์ 5.1.1 มันรองรับความหลากหลายในการเล่นเกมมือถือที่มีประสิทธิภาพสูง และกราฟิกสูงบนพีซี นอกเหนือจากการเล่นเกม แอนดรอยด์บนพีซี คุณยังสามารถเข้าถึง Google Play Store สำหรับแอพอื่นๆ ได้อีกด้วย มันการออกแบบอเนกประสงค์และการตั้งค่าที่ใช้งานง่าย จึง LDPlayer ทำงานได้ดีกว่าโทรศัพท์แน่นอน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์LDplayer

อ่านข่าวเกม เกมส์ออนไลน์ คลิกที่นี่

พิษสุนัขบ้า LD Player แนะนำวิธีใช้งานโปรแกรมจำลองบนคอมสำหรับคนชอบเกมมือถือ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon