ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดelection bora dopa go th ectoutvote

election bora dopa go th ectoutvote

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดelection bora dopa go th ectoutvoteข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Assassin’s Creed RebellionOffersFreeSize659 MB Updated22-09-2021, 17:15DeveloperUbisoft Entertainment CategoryRPG, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesImmortal/Menu MOD
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Assassin’s Creed Rebellionสร้างภราดรภาพไตรมาสแรกของคุณการควบคุมที่ใช้งานง่ายและการเล่นเกมที่หลากหลายASSASSIN ที่หลากหลายพร้อมให้สำรวจรวบรวมสิ่งประดิษฐ์และอาวุธอันทรงพลังรวบรวมและล็อคกล่องอันล้ำค่าสำรวจความไม่มีที่สิ้นสุดของ ANIMUS Download เกี่ยวกับ Assassin’s Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion (Immortal/Menu MOD) เป็นภาคแยกสำหรับแพลตฟอร์มมือถือ แต่มีรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นเต้นพร้อมตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์จากแฟรนไชส์ทั้งหมด

Assassin’s Creed เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดของ Ubisoft สำหรับทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นเกม ภาพยนตร์ หนังสือการ์ตูน และมัลติมีเดียอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ubisoft ได้เน้นไปที่แพลตฟอร์มมือถือมากขึ้นและแนะนำเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นในการเข้าถึงซีรีส์ที่โดดเด่น Assassin’s Creed Rebellion เป็นเกมที่มีชื่อเสียงที่มีรูปแบบการเล่นที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่ยังคงรูปแบบการลอบสังหารแบบดั้งเดิมที่โดดเด่น นอกจากนี้ เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาให้เป็นมิตรและคุ้นเคย เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้เล่นบนแพลตฟอร์มมือถือ และเป็นเกมที่นำการอ้างอิงมากมายไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ

สร้างภราดรภาพไตรมาสแรกของคุณ

ในซีรีส์ Assassin’s Creed ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงมือสังหารต่างๆ ได้มากมาย และรูปแบบการเล่นก็หลากหลายในทุกเกม เมื่อมาถึง Rebellion ผู้เล่นจะต้อนรับ Brotherhood ที่รวมตัวของนักฆ่าจากเกมอื่นในซีรีส์ ผู้เล่นจะเข้ายึดฐานทั้งหมดพร้อมกันและอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเพื่อให้นักฆ่าพัฒนาทักษะและฝึกฝนตนเอง ฐานนี้ให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้เล่นในการพัฒนาตนเอง เช่น คลังอาวุธ การฝึกซ้อม และกิจกรรมที่โดดเด่น ในขณะที่ผู้เล่นขยายฐานอย่างต่อเนื่อง เกมจะแนะนำสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม และผู้เล่นจะมีโอกาสรวบรวมนักฆ่าในตำนานตลอดทั้งแฟรนไชส์

การควบคุมที่ใช้งานง่ายและการเล่นเกมที่หลากหลาย

Assassin’s Creed Rebellion ได้รับการพัฒนาด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและสมบูรณ์ มุ่งเป้าไปที่การเข้าถึงผู้เล่นที่หลากหลาย และมีความท้าทายมากมายให้สำรวจ นักฆ่าแต่ละคนมีสไตล์การต่อสู้ของตัวเอง และขึ้นอยู่กับศัตรูแต่ละคน จะมีจุดอ่อนที่แตกต่างกันให้ผู้เล่นวิเคราะห์และใช้ประโยชน์จากมัน เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาในรูปแบบแพลตฟอร์มด้วยกราฟิก 3 มิติที่มีสีสัน ดังนั้นการออกแบบระดับของเกมจึงน่าประทับใจและมีการอ้างอิงถึงปริศนา ดังนั้น ภารกิจของผู้เล่นแต่ละคนจึงดำเนินไปอย่างลับๆ และผู้เล่นต้องทำตามวัตถุประสงค์ให้สำเร็จ ในอนาคต ความท้าทายและภารกิจใหม่ๆ มากมายจะมีความสร้างสรรค์และน่าประทับใจยิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความยืดหยุ่นของผู้เล่นในฐานะนักฆ่า

ASSASSIN ที่หลากหลายพร้อมให้สำรวจ

นักฆ่าทั้งหมดถูกแบ่งออกเป็นสามประเภทที่แตกต่างกัน และแต่ละคนก็ปรับให้เข้ากับสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่น จุดแข็งและทักษะของพวกเขาได้รับการพัฒนาอย่างล้ำลึกและหลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นได้สำรวจและปลดล็อก ความสามารถของนักลอบสังหารมีศักยภาพไม่รู้จบ และนักฆ่าแต่ละคนมีระบบอัปเกรดแยกต่างหากสำหรับผู้เล่นเพื่อพัฒนารูปแบบการเล่นให้สูงขึ้นไปอีก ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกเนื้อหาใหม่สำหรับผู้ลอบสังหารผ่านการทำภารกิจให้สำเร็จอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้จะถูกจัดประเภทเป็นความหายากที่แตกต่างกันก็ตาม ที่ฐานของนักฆ่า ผู้เล่นสามารถรับสมัครตัวละครใหม่เพื่อสำรวจเรื่องราวและความท้าทายของพวกเขา

รวบรวมสิ่งประดิษฐ์และอาวุธอันทรงพลัง

ในเกมแฟรนไชส์ของ Assassin’s Creed ทั้งหมดนั้น มีระบบอาวุธที่หลากหลาย และลักษณะของแต่ละเกมนั้นแตกต่างกัน แต่สามารถตอบสนองวัตถุประสงค์ของการลอบสังหารได้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมอาวุธได้โดยการประดิษฐ์หรือทำภารกิจให้เสร็จ และขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน และระบบอาวุธจะให้ผลลัพธ์ที่ดีแก่ผู้เล่นเสมอ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือสามารถอัพเกรดหรือพัฒนาอาวุธได้ โดยเปลี่ยนความหายากและความแข็งแกร่งให้สูงขึ้น ในทางตรงกันข้าม สิ่งประดิษฐ์สามารถส่งผลต่อนักฆ่าทั้งหมดใน The Brotherhood และเกมมีสิ่งประดิษฐ์มากมายให้ผู้เล่นได้รวบรวมหรือปลดล็อกระหว่างความคืบหน้าของเกม

รวบรวมและล็อคกล่องอันล้ำค่า

ในระดับจะพบรางวัลหายากมากมายและแม้กระทั่งหีบไอเท็มที่กระจัดกระจายไปทั่ว การปลดล็อกหรือรวบรวมเป็นเป้าหมายรองของเกม และรางวัลจะเป็นแบบสุ่มอย่างสมบูรณ์ เช่น อาวุธหรืออุปกรณ์ทรงพลัง กลไกลการล็อกของเกมนั้นเต็มไปด้วยความบันเทิง ซึ่งถือว่าเป็นมินิเกม และผู้เล่นจะต้องเตรียมอุปกรณ์พิเศษไว้ล่วงหน้า การสะสมหีบโบนัสเป็นงานอดิเรกที่หรูหราสำหรับผู้เล่น และพวกเขาจะมีโอกาสปลดล็อกเนื้อหาหายากหากพวกเขาโชคดีพอ

สำรวจความไม่มีที่สิ้นสุดของ ANIMUS

Animus เป็นชื่อที่แฟนๆ ของแฟรนไชส์ ​​Assassin’s Creed คุ้นเคย เป็นเครื่องจักรที่วิเคราะห์ DNA ของคนโบราณและจินตนาการถึงเหตุการณ์ทั้งหมดของพวกเขาผ่านพวกเขา เกมดังกล่าวจะมีโมเดล DNA ที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วนจากนักฆ่านับไม่ถ้วนทั่วโลก DNA แต่ละตัวมีเรื่องราวและความท้าทายมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ ตัวละครใหม่หรือที่มีศักยภาพทั้งหมดในเกมนี้มี DNA ที่แตกต่างกัน และผ่าน Animus ผู้เล่นสามารถกลายเป็นใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ

Assassin’s Creed Rebellion เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและเนื้อหาที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้ผู้เล่นได้สำรวจและเพลิดเพลิน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวบรวมนักฆ่าที่มีชื่อเสียงจำนวนนับไม่ถ้วน แม้กระทั่งรับสมัครนักฆ่าพิเศษที่มีความสามารถที่ซ่อนอยู่ เกมดังกล่าวนำเสนอเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานแก่ผู้คนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อเข้าถึงตลาดมือถือที่กว้างใหญ่และมีศักยภาพ

คุณสมบัติ MOD เมนู MODตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]โหมดพระเจ้าสถิติสูงปลดล็อค Assassins ทั้งหมดแล้วบายพาสการตรวจจับภูมิภาค


หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Assassin’s Creed Rebellion v3.2.0 MOD APK + OBB (Immortal/MENU)

election bora dopa go th ectoutvote ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม