ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดโรงพยาบาลสวรรคโลก

โรงพยาบาลสวรรคโลก

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดโรงพยาบาลสวรรคโลกข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Tiny Landlord OffersFreeSize154 MBUpdated03-09-2021, 15:34DeveloperBad Monkee GmbH Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesFree Shopping
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Tiny Landlord การสร้างและสร้างโลกของคุณเองวิธีการก่อสร้างสรุปเกมที่เล่นง่ายสำหรับผู้เล่นทุกคนกราฟิกและกราฟิก 3 มิติที่น่าดึงดูดใจทำการตัดสินใจที่สำคัญในการลงทุนประโยชน์ที่เจ้าของบ้านเชื่อ Download เกี่ยวกับ Tiny Landlord

คุณต้องการที่จะเป็นผู้ประกอบการเจ้าของบ้านหรือพูดสิ่งอื่นที่เข้าใจง่ายจากนั้นคุณเป็นผู้สร้างเมืองและสร้างที่พัก, ถนนจากบ้านสู่โรงพยาบาล, โรงเรียน, … สำหรับผู้พักอาศัย หากนี่คือจุดแข็งของคุณTiny Landlord: Idle City & Town Building Simulatorจะเป็นตัวเลือกที่ดี หากคุณเลือก คุณจะสนุกไปกับมันตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่น

การสร้างและสร้างโลกของคุณเอง

เมื่อคุณมาที่เกมนี้ คุณจะสวมบทบาทเป็นเศรษฐี เจ้านายที่สร้างบ้านทุกหลัง ทุกมุมถนน ทุกถนน… เพื่อประชาชน และยิ่งไปกว่านั้น คุณต้องเติมเต็มบทบาทของคุณและทำให้ผู้คนพอใจ เพื่อรับความรักและของขวัญที่น่ารักมากมายจากพวกเขา

วิธีการก่อสร้าง

เมื่อมาถึง Tiny Landlord คุณจะได้รับบ้านสองสามหลังและคุณจำเป็นต้องพัฒนาบ้านเหล่านั้น คุณต้องเล่นอย่างสม่ำเสมอและเริ่มทำงานเพื่อให้มีโอกาสมากขึ้นในการเปิดแปลงที่ดินใหม่ เพื่อให้สามารถขยายพื้นที่ของเมืองเพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองและชีวิตที่ดีให้กับประชาชน ในขณะเดียวกัน คุณยังต้องมีความสมดุลของรายจ่าย จัดการให้ดีเพื่อไม่ให้เป็นหนี้ และสามารถทำเงินได้มากขึ้น

นอกจากนี้ คุณยังต้องมีประสบการณ์ในการตกแต่งพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อสร้างถนนที่สวยงามซึ่งมีไฟส่องสว่าง ป้ายจราจร ต้นไม้เขียวขจีมากมาย และถนนคนเดินที่มีชีวิตชีวา … เพื่อใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนที่นั่น หากคุณลงทุนมากขึ้น คุณยังสามารถจ้างคนให้ทำหน้าที่สำคัญๆ เช่น แพทย์ ตำรวจ พนักงาน พนักงานดับเพลิง และหน้าที่ของพวกเขาในการให้บริการและตอบสนองทำให้ผู้คนมีชีวิตที่มีประสิทธิผลมากที่สุด

และที่สำคัญเมื่อเป็นหัวหน้า ทุกคนต้องรู้ว่าคุณต้องชนะใจคน ทำสิ่งที่ทำให้พวกเขาชื่นชม รู้วิธีแบ่งปันกับผู้คน พวกเขาจะใกล้ชิดและเปิดกว้างต่อคุณมาก พวกเขาจะบอกพวกเขาว่าพวกเขาทำอะไร ส่งผลให้คุณมีแรงจูงใจและทำงานให้สำเร็จมากขึ้น ด้วยวิธีนี้ไม่นานคุณจะกลายเป็นผู้ประกอบการที่ร่ำรวยอย่างรวดเร็ว

สรุปเกมที่เล่นง่ายสำหรับผู้เล่นทุกคน

นี่เป็นเกมออฟไลน์ชนิดหนึ่ง เมื่อออฟไลน์ คุณยังสามารถเล่น Tiny Landlord ได้โดยการตั้งค่าในโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ที่คุณใช้ เกมนี้ให้ความบันเทิง การเล่นเกมนั้นง่ายมาก ตั้งแต่เด็ก ป.1 ไปจนถึงผู้ใหญ่ ใครๆ ก็เล่นเกมนี้ได้ แม้ว่ามันจะเรียบง่าย แต่ก็มีความท้าทายมากมายรอให้คุณติดตั้งและเล่น

กราฟิกและกราฟิก 3 มิติที่น่าดึงดูดใจ

ด้วยการออกแบบกราฟิกที่ซับซ้อน เลย์เอาต์ และการกระจายสีอย่างเหมาะสม เกมนี้จึงประสบความสำเร็จอย่างมาก Tiny Landlord นั้นสะดุดตาและสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น ผู้เล่นจะตื่นตาตื่นใจกับวิวเมืองตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการติดตั้ง ซึ่งค่อนข้างสำคัญ นอกจากนั้น การผสมผสานกับเพลงประกอบที่ไพเราะและไพเราะ ทำให้คุณได้เล่นมากขึ้นด้วยความตื่นเต้นและความตื่นเต้นที่มากขึ้น ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม

ทำการตัดสินใจที่สำคัญในการลงทุน

ส่วนใหญ่เป็นเจ้านาย แน่นอนว่าชีวิตประจำวันของคุณจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการตัดสินใจเลือกธุรกิจและรูปแบบการลงทุนของบริษัทคุณอย่างเหมาะสม ด้วยการลงทุนและธุรกิจที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสม จุดประสงค์ที่เหมาะสม เวลาที่เหมาะสม จุดเปลี่ยนใหม่จะขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณจริงๆ หากคุณเป็นผู้จัดการหรือผู้จัดการที่โดดเด่น มันจะนำประโยชน์มากมายมาสู่เมืองโดยพื้นฐาน และทุกคนที่มีความสำคัญเป็นพิเศษจะรักคุณอย่างแท้จริง จากตรงนั้น จุดเปลี่ยนของชีวิตคุณจะเพิ่มขึ้น และคุณจะกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

ประโยชน์ที่เจ้าของบ้านเชื่อ

โดยทั่วไปแล้วเราทราบด้วยว่า Tiny Landlord เป็นเกมที่ต้องใช้ความรู้มากมายเกี่ยวกับธุรกิจ การตลาด ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะต่อการประสบความสำเร็จและกลายเป็นหัวหน้าที่ดีของคนจำนวนมาก ซึ่งค่อนข้างสำคัญ คุณต้องรู้จักการลงทุนโดยทั่วไปในเวลาที่เหมาะสม ลงทุนสิ่งที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คาดหวังได้ง่าย จากเกมนี้ คุณจะเพิ่มความเข้าใจในการลงทุนจริง ๆ เรียนรู้ที่จะเอาชนะความท้าทายมากมายเพื่อพัฒนาตัวเองอย่างละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้นหรือส่วนใหญ่คิด

ดาวน์โหลด Tiny Landlord v1.5.5 MOD APK (Unlimited Money)

โรงพยาบาลสวรรคโลก ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม